mobi army thuoc giam canbao phu nu kem tri mun bao moi
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Trang chuyên đề
Vụ trưởng Vụ Thể thao Thành tích cao II – Nguyễn Trọng Hổ Sáng tạo, tận tụy, hoàn thành trọng trách Bản in Gửi E-mail
Thứ tư, 16/08/2017

Active ImageTrải qua nhiều vị trí công tác, từ tháng 5/2015 đến nay, đồng chí Nguyễn Trọng Hổ giữ chức Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II trực thuộc Tổng cục Thể dục thể thao. Bằng bản lĩnh trí tuệ, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí đã có những đóng góp tích cực vào sự vững mạnh của Vụ nói riêng và sự phát triển của thể thao nước nhà nói chung.

 

Trường Tiểu học Đồng Hoá: vươn lên từ trong khó khăn Bản in Gửi E-mail
Thứ tư, 16/08/2017
Active ImageTrường Tiểu học Đồng Hoá nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn của huyện miền núi Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình. Trường có 3 điểm trường: điểm trường chính; điểm trường Thuận Hoan và điểm trường Đồng Phú với 16 lớp, tổng số học sinh 276 em, trong đó có 261 em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo. Mức sống của phần lớn người dân còn thấp, điều kiện học tập của con em gặp nhiều khó khăn nhưng học sinh xã Đồng Hoá nói chung, học sinh trường tiểu học Đồng Hoá nói riêng có truyền thống hiếu học, chăm ngoan. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng các con vẫn đến trường đều đặn, vẫn chăm lo học hành. Thực tế trong những năm gần đây, trường đã có nhiều khởi sắc, cố gắng vươn lên đạt nhiều thành tích được các cấp ghi nhận, đặc biệt là thành tích về công tác phổ cập: Đạt chuẩn phổ cập Giáo dục Tiểu học mức độ 3, đạt Chuẩn xoá mù mức 2; trường duy trì thành tích đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đó là sự cố gắng rất lớn của thầy cô giáo và học sinh của nhà trường.
 

Đem tới những trải nghiệm thú vị trong mỗi chuyến hành trình Bản in Gửi E-mail
Thứ hai, 14/08/2017

Active ImageCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ANEX VIỆT NAM

Địa chỉ Trụ sở: Tầng 7 Tòa nhà VNPT Khánh Hòa - Số 50 Lê Thánh Tôn, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại : 0258.3521.426              Fax : 0258.3521.427

Website: anextour.com                     Email: Địa chỉ email này đang được chặn spam, bạn hãy kích hoạt JavaScript để tiếp tục.

 

Cục Thống kê tỉnh Cà Mau vững bước phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ Bản in Gửi E-mail
Thứ năm, 10/08/2017

Active ImageTĐKT - Những thành công của tỉnh Cà Mau trong thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của Cục Thống kê tỉnh Cà Mau. Dù phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của Tổng cục Thống kê, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của cán bộ, công chức, Cục Thống kê ngày càng phát triển, hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ đề ra.

 

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement