Vinhomes giảng võ Mặt bằng Vinhomes giảng võ Giá bán Vinhomes giảng võ Bán chung cư vinhomes giảng võ Galerie Giảng Võ Vinhomes giảng võ Mặt bằng Vinhomes giảng võ Giá bán Vinhomes giảng võ chung cư imperia sky garden Imperia Sky Garden Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Công ty TNHH Hoa Thường Bản in Gửi E-mail
Thứ tư, 06/10/2010

Active Image  Công ty TNHH Hoa Thường
Địa chỉ: 165 Nguyễn Sinh Sắc -  Phường Đội Cung -  TP.Vinh    - Nghệ An.
Điện thoại: 038 3581581 – 038 3842085   Fax: 038 3580466
Email: Địa chỉ email này đang được chặn spam, bạn hãy kích hoạt JavaScript để tiếp tục.

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Hoa Thường thành lập tháng 4/2000 do Ông Nguyễn Thủ Thường – 1 cựu chiến binh làm Giám đốc. Ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh dịch vụ tổng hợp, vận tải hàng hóa, vật liệu XD; kinh doanh, sửa chữa ô tô; cho thuê văn phòng…


Sau 10 năm hoạt động, với uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như sự nổ lực của cán bộ, nhân viên, doanh số kinh doanh không ngừng tăng lên. Từ chỗ mới thành lập với  1 tỷ đồng và 4 công nhân. Đến năm 2009, Công ty đạt doanh thu 163 tỷ đồng và gần 300 công nhân với 50 ô tô vận tải hàng hoá.


Các mặt hàng kinh doanh của Công ty chủ yếu được lấy trực tiếp tại các nhà máy sản xuất lớn: Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, Công ty CP xi măng Bỉm Sơn…với giá cả tương đương với giá gốc của Nhà máy và được vận chuyển tới tận chân công trình.


Hiện nay, “Siêu thị Kinh doanh tổng hợp Hoa Thường” đang  đi vào hoạt động là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng, mọi công trình. Với chữ tín làm trọng, khi đến với Công ty, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm có chất lượng phù hợp với tiện ích và điều kiện khách hàng. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ có chất lượng khác nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.


Chịu tác động trực tiếp của nền kinh tế thị trường, ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc cả về chất và lượng, lợi nhuận hằng năm tăng 20 đến 30%. Doanh thu năm 2000: 2,3 tỷ; năm 2005: 40,5 tỷ; năm 2009: 163 tỷ, giải quyết công ăn việc làm cho gần 300 công nhân viên.


Bước đột phá của Công ty là “Siêu thị kinh doanh tổng hợp” gồm 7 tầng tọa lạc trên khuôn viên hơn 4.000m2 phía Tây Nam thành phố Vinh  đang hoàn thành và đi vào hoạt động. Có được kết quả đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty, đặc biệt là sự điều hành, l•nh đạo đúng đắn của Giám đốc Nguyễn Thủ Thường –một Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi của Tỉnh Nghệ An.