mobi army thuoc giam canbao phu nu kem tri mun bao moi
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Họp báo Ngày An toàn thông tin năm 2016 Bản in Gửi E-mail
Thứ năm, 10/11/2016

Active ImageTĐKT - Chiều 9/11, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam phối hợp với Cục ATTT, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Cục Công nghệ thông tin (Bộ Quốc phòng) tổ chức gặp gỡ báo chí Ngày ATTT Việt Nam 2016.

 

 

 Active Image

Ban tổ chức chia sẻ thông tin với các cơ quan báo chí

Hoạt động trung tâm của sự kiện là Hội thảo quốc tế với chủ đề "Kỷ nguyên mới của an ninh mạng" được tổ chức vào ngày 17/11/2016 tại khách sạn New World, TP Hồ Chí Minh và vào ngày 2/12/2016 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Hội thảo thu hút sự tham dự của hầu hết các tập đoàn, công ty lớn trên thế giới để chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp, công cụ trong việc đảm bảo ATTT...    

Tại hội thảo, Hiệp hội ATTT Việt Nam sẽ công bố báo cáo tổng hợp kết quả điều tra, đánh giá thực trạng  ATTT tại Việt Nam trong năm vừa qua và công bố Chỉ số ATTT Việt Nam (Vietnam Information Security Index) 2016. Cục ATTT sẽ báo cáo về những chính sách, quy định quản lý mới của nhà nước về lĩnh vực ATTT trong bối cảnh Luật ATTT mạng chính thức có hiệu lực. Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ công bố Thông điệp về ATTT của năm 2016, trong đó, đánh giá, nhận định khái quát về thực trạng ATTT trên thế giới và trong nước, những chỉ đạo, định hướng quan trọng trong phát triển công nghệ thông tin nói chung và ATTT nói riêng trong năm tiếp theo.

Trong chương trình sẽ diễn ra các phiên hội thảo bàn tròn với chủ đề “Đổi mới về chính sách trong đảm bảo ATTT”, “Đổi mới về công nghệ trong đảm bảo ATTT”, “Đổi mới trong hệ thống giám sát, phát hiện sớm và điều hành ứng cứu hệ thống thông tin”. Ngoài ra, năm nay Ban tổ chức sẽ tổ chức bình chọn danh hiệu “Sản phẩm ATTT có chất lượng cao” và bình chọn “Dịch vụ ATTT tiêu biểu của năm 2016”. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào tháng 6/2017.

Bên lề các hội thảo sẽ là các hoạt động giới thiệu, trình diễn các sản phẩm, công nghệ bảo mật tại không gian “Góc kỹ thuật”; tổ chức cuộc thi quốc gia “Sinh viên với an toàn thông tin”.

Phương Thanh