mobi army thuoc giam canbao phu nu kem tri mun bao moi
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Tập huấn chuyên đề phong trào thi đua Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới Bản in Gửi E-mail
Thứ sáu, 14/04/2017
Active ImageTĐKT - Từ ngày 11/4 – 12/4, tại tỉnh Bắc Giang, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương phối hợp với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mớitổ chức tập huấn chuyên đề phong trào thi đua Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mớigiai đoạn 2016-2020.

 

Active Image

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Ban, lãnh đạo cấp phòng và công chức thuộc Ban Thi đua - Khen thưởng, phòng Nội vụ các huyện, thành phố, thị xã của tỉnh Lạng Sơn và các tỉnh trong Cụm Thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự lớp tập huấn đã được nghe lãnh đạo Vụ Tổ chức, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào thi đua Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới và hướng dẫn khen thưởng đối với tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua này giai đoạn 2016 - 2020.

Lãnh đạo Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới đã báo cáo kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2016 và một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện năm 2017; một số vấn đề cần lưu ý về tiêu chí nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 và hướng dẫn khen thưởng công trình phúc lợi cho các địa phương có thành tích tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2015; Công tác truyền thông, tuyên truyền trong xây dựng nông thôn mới năm 2017. Hội nghị cũng nghe báo cáo kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới của đại diện lãnh đạo Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Bắc Giang.

Active Image

Xã Cảnh Thụy, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang điểm sáng trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã tập trung thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm hay, các cách làm mới trong quá trình vận động người dân tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Các đại biểu cũng đã đi khảo sát thực tế và tham quan mô hình xây dựng nông thôn mới của các xã Cảnh Thụy (huyện Yên Dũng), xã Ninh Sơn (huyện Việt Yên) và xã Tân Hưng (huyện Lạng Giang) của tỉnh Bắc Giang.

Song Huê