mobi army thuoc giam canbao phu nu kem tri mun bao moi
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Khai mạc Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan 2017 Bản in Gửi E-mail
Thứ sáu, 19/05/2017

Active ImageTĐKT- Sáng 18/5, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan - Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức khai mạc Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan 2017 .

 

 

Hội chợ năm nay có trên 150 gian hàng của hơn 120 công ty và nhà nhập khẩu Thái Lan, với các sản phẩm chất lượng cao và thương hiệu nổi tiếng: hàng gia dụng, dệt may, trang sức, sản phẩm trang trí gia đình và đồ lưu niệm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe...

Active Image

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan năm 2017 tại Hà Nội được tổ chức trong bối cảnh năm 2017 các nước trong khối ASEAN kỷ niệm 55 năm ngày thành lập; cộng đồng kinh tế ASEAN đang đặt ra nhiều cơ hội to lớn cho việc thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư giữa các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam và Thái Lan.

Đến nay, Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan đã được tổ chức 10 năm tại Hà Nội và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng, điều này phản ánh nhu cầu gia tăng của thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm chất lượng cao đến từ Thái Lan.

Hội chợ kết thúc vào ngày 21/5.

Hồng Thiết