K-Fresh Zone 2021 – Lương thực thực phẩm sạch đảm bảo an toàn và cung ứng trong mùa dịch
13/09/2021 - 14:31

Hà Nội đã qua 2 đợt giãn cách, sau nhiều ngày, thực phẩm đua nhau tăng giá do khan hiếm nguồn cung, gây tình trạng bất bình ổn giá trên thị trường. Để đảm bảo tâm lý cho người tiêu dùng, tránh tình trạng tích trữ hàng hóa không cần thiết, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại K&K Toàn cầu (K-market) - hệ thống siêu thị Hàn Quốc đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng phương án cung ứng hàng hóa kịp thời, đầy đủ các mặt hàng nông sản Hàn Quốc đảm bảo an toàn, chất lượng, bình ổn giá cả để người tiêu dùng yên tâm thực hiện giãn cách theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày.

Để tiện lợi cho việc tìm kiếm các mặt hàng cũng như tạo nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, K-market đã đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm nông sản Hàn Quốc tại 8 điểm cửa hàng lớn nhất trên hệ thống K-market theo chương trình K-Fresh Zone 2021, đó là: K-market Golden Palace, K-market Keangnam, K-market Goldmark Ruby, K-market Goldmark Sapphire, K-market Gardenia, K-market Season Avenue, K-market D’Capitale C2 và K-market 17T3 Hoàng Đạo Thúy.

     

Gian hàng K-Fresh Zone tại K-market Golden Palace

Các mặt hàng không chỉ đa dạng về chủng loại như: Mặt hàng rau củ tươi sống; mặt hàng lương thực (gạo, ngũ cốc); mặt hàng chế biến kim chi (kim chi củ cải, kim chi cải thảo, kim chi su hào) mang đậm thương hiệu và hương vị Hàn Quốc, mà còn đảm bảo độ tươi ngon phong phú về mẫu mã vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, trong tháng 9 này, K-market mang đến cho quý khách hàng những loại nho xanh, nho đen chất lượng cao, được chọn lọc từ những vườn nho uy tín tại Hàn Quốc, vận chuyển bằng đường hàng không để đảm bảo độ tươi ngon, mọng nước của quả nho.

   

Gian hàng K-Fresh Zone tại K-market Keangnam

Đến với K-market, khách hàng không chỉ được thưởng thức các hương vị nông sản tuyệt vời trên mảnh đất Hàn Quốc mà còn được tham gia các chương trình quà tặng hấp dẫn, thú vị và thiết thực tại các điểm diễn ra chương trình.

    

Gian hàng K-Fresh Zone tại K-market D’Capitale C2

Các loại nông sản được vận chuyển trực tiếp từ đường hàng không tới Việt Nam trải qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn mang tới cho người tiêu dùng sự yên tâm và hài lòng khi mua sắm, cũng chính vì thế nông sản luôn giữ được sự tươi ngon và đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao.

Với phương châm lấy chữ tín làm gốc, lấy chất lượng phục vụ làm giá trị cốt lõi, coi trọng giá trị con người, Công ty TNHH K&K Toàn cầu đã dần khẳng định được vai trò, vị thế của mình trên thị trường kinh doanh chuỗi siêu thị bán lẻ tại Việt Nam.