Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái: Đánh giá cao tính nhân văn của chương trình “Mái ấm gia đình Việt”
16/05/2024 - 09:46

Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” với sự đồng hành của MC Quyền Linh dự kiến sẽ được tổ chức ghi hình tại thành phố Yên Bái vào các ngày 7, 8, 9/6/2024. Chương trình được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đánh giá cao về tính nhân văn mà chương trình mang lại.

Ngày 9/5, tại UBND tỉnh Yên Bái, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã chủ trì buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Hoa Sen, Công ty Truyền thông Bee và các đơn vị, sở ngành liên quan về công tác tổ chức ghi hình Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” tại tỉnh nhà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Vũ Thị Hiền Hạnh phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc cùng UBND tỉnh Yên Bái, bà Vũ Thị Hiền Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tính nhân văn của chương trình “Mái ấm gia đình Việt”. Đồng chí bày tỏ vui mừng khi được Tập đoàn Hoa Sen lựa chọn Yên Bái là địa điểm tổ chức chương trình. Bà cũng mong muốn, thông qua chương trình sẽ lan tỏa tình yêu thương để hỗ trợ, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, đây cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá về đất và người Yên Bái với những nét văn hóa đặc sắc đặc trưng Tây Bắc tới cả nước.