Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức giải thể thao chào mừng các ngày lễ lớn
09/05/2024 - 14:33

Sáng ngày 26/4, hòa trong không khí thi đua sổi nổi chào mừng các ngày lễ lớn, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tưng bừng khai mạc giải thể thao của sinh viên trong trường. GS.TS Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường dự buổi lễ.

Ths Nghiêm Xuân Thúc - Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Thể chất, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Ths Nghiêm Xuân Thúc - Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Thể chất, Trưởng Ban Tổ chức đã biểu dương ý nghĩa của ngày hội và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Khoa Giáo dục thể chất, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Công đoàn, Hội Sinh viên, Phòng Công tác sinh viên và các phòng ban. Ths Nghiêm Xuân Thúc nhấn mạnh: “Tôi mong muốn các vận động viên, các đoàn thể thao tham gia thi đấu với tinh thần: Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng; với khẩu hiệu: Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn, với mục đích: Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

GS. TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Việc tổ chức giải thi đấu các môn thể thao dành cho sinh viên, học viên nhà trường là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao hiệu quả học tập.

Nguyễn Đức Bình