Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình 50 năm thi đua hình thành và phát triển
10/05/2022 - 20:04

TĐKT - 50 năm trên hành trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình (NAKYDACO) nơi chuyên sản xuất, kinh doanh dầu ăn thực vật đã không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Huỳnh Trung Lập, Tổng Giám đốc NAKYDACO chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp.

Hành trình đổi thay

Được thành lập năm 1971, trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, NAKYDACO đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công cho thương hiệu NAKYDACO đó chính là chữ Tín Sự chân thành, nhiệt huyết đã thấm đẫm trong văn hóa kinh doanh của NAKYDACO, để từ đó, mỗi cá nhân đều đề cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và đất nước. “50 năm chắt lọc tinh chất thiên nhiên quý giá” mỗi giọt dầu NAKYDACO, đều là một viên ngọc tỏa sáng từ trái tim.

“50 năm chắt lọc tinh chất thiên nhiên quý giá” mỗi giọt dầu NAKYDACO đều là một viên ngọc tỏa sáng từ trái tim

Với mục tiêu không ngừng phát triển và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, NAKYDACO đã triển khai đổi mới đồng bộ và toàn diện trong công tác quản lý. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chính vì vậy mà công ty đã đạt được nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh.

Hiện nay, NAKYDACO đạt hơn 200 ngàn tấn/năm với hơn 200 nhà phân phối rộng khắp cả nước và nhiều đối tác xuất khẩu ra thị trường nhiều nước như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Campuchia, Lào...

Nâng tầm giá trị thương hiệu

Ông Trần Chí Tâm, Giám đốc Kinh doanh NAKYDACO chia sẻ: “Trong năm 2021, với những thách thức chưa từng có trong giai đoạn giãn cách xã hội, thực hiện 3 tại chỗ, vừa sản xuất, vừa chống dịch, NAKYDACO đã chứng minh được một năng lực mới của mình. Chúng tôi vừa chăm lo sức khỏe cho cán bộ, công nhân, vừa thực hiện công cuộc cải tổ chưa từng có với tâm huyết, sức lực và sự đồng lòng của cả “gia đình” NAKYDACO. Từ những động lực ấy, chúng tôi đã mang đến một diện mạo mới cho nhà máy NAKYDACO trong thời gian ngắn kỷ lục.”

Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình - 50 năm hành trình và phát triển

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, đại diện công ty cho biết: Để tồn tại và phát triển, sự đổi mới là kim chỉ nam cho những mục tiêu lớn hơn trong tương lai của NAKYDACO. Một trong những giá trị cốt lõi tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của NAKYDACO chính là văn hóa "chân thành". Sự chân thành kết nối lãnh đạo và nhân viên, kết nối giữa người với người, đưa toàn thể cùng nhìn về một hướng, nhìn về một mục tiêu chung, một đại gia đình NAKYDACO đoàn kết mạnh mẽ.

Chính vì vậy, mới đây, giải thưởng thương hiệu mạnh năm 2022 đã được trao cho Công ty Cổ phần Dầu Thực vật NAKYDACO. Bên cạnh đó, Công ty từng đón nhận Huân chương; Cờ thi đua, Bằng khen của Chính phủ và của UBND TP Hồ Chí Minh; Bằng khen của Ủy ban quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế; danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao; Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”…

Trải qua quá trình đổi mới toàn diện, NAKYDACO đã sẵn sàng bước vào một chương mới trên chặng đường phát triển, một hành trình nâng tầm giá trị thương hiệu, để khẳng định vị thế và vươn xa hơn trong tương lai.

Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tân Bình có trụ sở chính tại 889 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay công ty có hai chi nhánh đại diện: Kho trung chuyển tại Đà Nẵng (Kho Vinstrans, đường số 2, KCN Hòa Cẩm, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) và Văn phòng giao dịch và Kho trung chuyển tại Cần Thơ (Phòng 106, Tòa nhà 351 đường Võ Văn Kiệt, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ).

Duy Khương (HT)