Lễ hội Dây tây Hàn Quốc 2019
20/12/2019 - 21:30

TĐKT – Diễn ra từ ngày 20/12 – 23/12, Lễ hội Dây tây Hàn Quốc 2019 tiếp tục mang tới không khí nhộn nhịp tại chuỗi siêu thị K-market Hà Nội. Nhiều khách hàng đã tìm tới đây để nếm thử hương vị và lựa chọn cho gia đình mình những trái dâu tươi ngon, an toàn cho sức khỏe.

Trái dâu tây Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Tại Lễ hội dịp này, K-market giới thiệu tới người tiêu dùng Thủ đô sản phẩm dâu tây giống Maehyang đến từ Gimhae (Hàn Quốc). Đó là những trái dâu được lựa chọn kỹ càng từ nhà kính, kết hợp với công nghệ bảo quản mát giúp giữ được độ tươi ngon của quả. Dâu tây Maehyang có độ ngọt cao, quả đỏ, mọng nước.

Đặc biệt, dâu tây Hàn Quốc chứa hàm lượng lớn vitamin (A, B1, B2, C) và chất khoáng (K, Na, Fe…), lượng đường Fructose cao. Đây là tính ưu việt của quả dâu tây, giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress, chống lão hóa, giảm tác hại của thuốc lá. Nước dâu tây là thức uống giải khát rất được ưa chuộng.

Bà Kim Chin Hi, Ban Lưu thông nông sản TP Gimhae cho biết: Tại Gimhae có khoảng 200.000 m2 trồng dâu tây. Năm vừa rồi, chúng tôi đã xuất khẩu được 45 tấn dâu tây tới Việt Nam, dự kiến con số này sẽ tăng lên thành 60 tấn vào năm sau. Chúng tôi hy vọng rằng, ngoài dâu tây, thời gian tới, Gimhae có thể xuất khẩu thêm quả hồng, một loại nông sản đặc trưng khác của thành phố tới thị trường Việt Nam.

Lễ hội Dây tây Hàn Quốc 2019 diễn ra tại K-market Golden Palace, K-market Keangnam, K-market Goldmark Sapphire.

Minh Phương