Ra mắt bộ sản phẩm Betimum
03/10/2019 - 09:00

TĐKT - Ngày 2/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết và công bố ra mắt bộ sản phẩm lợi sữa Betimum và Betimum Ma. Đến dự có Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH công nghệ MP Việt Nam Nguyễn Khắc Quyền, Giám đốc điều hành Công ty sản xuất Dược Vesta Nguyễn Thị Nhường, Tiến sĩ – lương y Nguyễn Hoàng nguyên giảng viên của Trường Đại học Dược Hà Nội.

Lễ ký kết hợp tác

Theo nghiên cứu và thống kê năm 2018 của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp quốc (UNICEF), tỷ lệ trẻ sơ sinh ở Việt Nam được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu chỉ chiếm 17%. Tỷ lệ trẻ được bú duy trì đến 2 tuổi cũng chỉ đạt 19,4%. Bên cạnh đó, tỷ lệ trẻ nhỏ có sức đề kháng kém và mắc các bệnh về nhiễm khuẩn khá cao. Tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh trong những năm gần đây ở trẻ sơ sinh đang ở mức đáng báo động. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã khuyến nghị các bà mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết trong việc nuôi con bằng sữa mẹ, và thực trạng các bà mẹ bị mất sữa sau sinh đang gia tăng nhanh chóng, các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ đã dành 5 năm cùng nghiên cứu và bảo chế thành công sản phẩm lợi sữa Betimum và Betimum M.

Với thành phần chính là Thiên môn chùm (Asparagus racemous), Betium có tính năng kích thích và sản sinh gấp 3,5 lần lượng hormone prolactin giúp thúc đẩy quá trình sản xuất sữa, bảo đảm chất lượng sữa và hỗ trợ làm giảm tình trạng tắc sữa. Curcumin và nhụy hoa nghệ tây Affron, Betimum giúp các mẹ cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng, giảm stress và tránh nguy cơ mắc bệnh trầm cảm sau sinh.

Nhận thấy Betimum và Betimum M là sản phẩm có tác dụng hiệu quả rõ rệt sau 1 đến 3 ngày sử dụng, giúp các bà mẹ hoàn toàn yên tâm trong việc nuôi con bằng sữa mẹ 100%, Công ty TNHH công nghệ MP Việt Nam cùng Công ty Cổ phần phát triển Dược Vesta đã xúc tiến hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu Betimum và Betimum M tại Việt Nam.

Hồng Thiết