Công viên Nước Hồ Tây – Điểm đến thú vị dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5
26/04/2021 - 18:23

TĐKT - Một mùa hè sôi động đã đến, dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 đang đến rất gần. Hầu hết mọi người, mọi gia đình đang lựa chọn những địa điểm vui chơi, giải trí trong dịp nghỉ lễ dài ngày vừa đảm bảo vui tươi nhưng vẫn an toàn.

Tổ hợp công viên Mặt trời Mới và công viên Nước của Công viên Hồ Tây được giới thiệu là địa điểm vui chơi lý tưởng trong không gian thiên nhiên thoáng đãng, các trò chơi hấp dẫn, an toàn cho du khách.

Nhằm mang đến cho người dân một mùa hè thật sự sôi động, năm nay, Công viên Nước đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Với mong muốn mang lại sân chơi nhiều niềm vui, trong dịp này, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng lễ hội sôi động, nhằm mang đến cho quý khách nhiều điều thú vị. Tiêu biểu: Chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: Chuyện lạ Việt Nam, ảo thuật, xiếc, ca múa nhạc thiếu nhi… các trò chơi team building như sumo phao, nhảy dân vũ sôi động diễn ra tại Công viên Nước Hồ Tây sẽ mang lại không gian vui chơi thật sự sảng khoái cho khách hàng.

Một số hình ảnh về các hoạt động đang diễn ra sôi động tại Công viên Nước Hồ Tây mùa hè 2021: