Ngày hội mở cửa Công viên Nước Hồ Tây 2021
20/04/2021 - 14:57

TĐKT - Công viên Nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày mai (21/4) với nhiều chương trình chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn.

Theo thông tin mới nhất từ Công ty Cổ phần Dịch vụ giải trí Hà Nội: Năm nay, Công viên Nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 21/04/2021 với chương trình khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể, ngày 21/4: Phát hành giá vé siêu khuyến mại chỉ 65.000 đ dành cho mọi khách hàng. Miễn phí cho khách hàng cao dưới 0,9m. Từ 22/4 - 28/4: Giảm giá vé trọn gói Công viên Nước lên đến 40% chỉ còn 100.000 đ ngày thường, 120.000 đ ngày thứ 7, chủ nhật.

Thường xuyên diễn ra các chương trình nghệ thuật sôi động tại Công viên Nước Hồ Tây

Năm 2021, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Đặc biệt, trò chơi mới đường trượt bowl trong Công viên Nước đã được đưa vào hoạt động trong năm 2020, nhưng vẫn là trò chơi mang lại nhiều cảm giác sảng khoái, mới mẻ cho khách hàng.

Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ giải trí Hà Nội cho biết: Các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: Đường trượt bowl, khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Hay bạn hãy thử đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn trong một màn đêm hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi. Bạn cũng có thể vui đùa cùng sóng biển ngay giữa lòng Hà Nội với bể tạo sóng. Hay các khu bể hành động, bể nhảy cầu sẽ giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể.

Còn các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…

Nhiều trò chơi tạo cảm giác sảng khoái cho khách hàng khi đến với Công viên Nước Hồ Tây

Đặc biệt, hơn trong dịp 30/4 - 1/5, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật bổ trợ với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn nhằm mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và vui tươi.

Thục Anh