mobi army thuoc giam canbao phu nu kem tri mun bao moi
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Phong trào thi đua
Chi bộ thôn Long Sơn làm tốt công tác dân vận gắn với phân công nhiệm vụ đảng viên
(TĐKT)- Xác định công tác dân vận là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội của địa phương, trong năm 2014, chi bộ thôn Long Sơn (xã Tam Đại huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đã làm tốt công tác vận động nhân dân tham gia thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước. Để làm được điều đó, giải pháp được đặt ra là mỗi đảng viên phải được phân công nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Xem tiếp...

Diễn đàn
Viettel: Truyền lửa thi đua bằng những cách làm sáng tạo

(TĐKT) - 5 năm qua, mỗi tập thể, mỗi cá nhân cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã thực hiện các phong trào thi đua yêu nước với cách làm sáng tạo, khác biệt, đã nói là làm, đã bàn là thông, đã “quyết” là phải “thắng”.


Xem tiếp...

Kinh tế
Cây mắc ca – mô hình mới, triển vọng trong nông nghiệp Việt

Active Image(TĐKT) – Ngày 24/1, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo Tây Bắc, Viện nghiên cứu và Phát triển công nghệ nông lâm nghiệp Thành Tây và Công ty cổ phần Thương mại, Đầu tư và Phát triển công nghệ quốc tế (IDT International) phối hợp tổ chức “Festival Macadamia 2015”, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.


Xem tiếp...

Xã hội
Tết sum vầy 2015 – chia sẻ khó khăn với những công nhân nghèo

Active Image(TĐKT) - Ngày 10/2, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho công nhân các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Hà Nội.


Xem tiếp...

Văn hoá&Thể thao
Cán bộ và nhân dân quận Đống Đa cùng nhân dân cả nước tiếp nối những trang sử vàng của dân tộc

Active Image(TĐKT) - Ngày 23/2 (mùng 5 Tết Ất Mùi), trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước và Thủ đô đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Đống Đa (Hà Nội) long trọng cử hành Lễ kỷ niệm 226 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa, khánh thành đền thờ Hoàng đế Quang Trung, để tôn vinh, tưởng nhớ đến công lao to lớn của người anh hùng áo vải cờ đào cùng các tướng lĩnh của nghĩa quân Tây Sơn và những người con dân đất Việt đã anh dũng chiến đấu, hy sinh chống giặc ngoại xâm, giải phóng kinh thành Thăng Long xưa để có được Hà Nội ngàn năm văn hiến, thành phố vì hoà bình ngày nay.


Xem tiếp...

Trang chuyên đề
Cienco4 thay đổi nhận diện thương hiệu

Active Image(TĐKT) - Ngày 12/2, tại Hà Nội, Tổng công ty Công trình Giao thông 4 - Công ty cổ phần (Cienco4) đã tổ chức Lễ công bố logo mới và gặp mặt các cơ quan báo chí khu vực Hà Nội.

 


Xem tiếp...

limit: 0 - 0
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement