mobi army thuoc giam canbao phu nu kem tri mun bao moi
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
TIN NỔI BẬT
Khối bộ ngành kinh tế: Công tác thi đua khen thưởng đổi mới vượt bậc

Active Image(TĐKT) - Sáng 27/3, tại Hà Nội, khối thi đua các bộ, ngành kinh tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015. Năm 2014, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương và Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương, công tác thi đua khen thưởng của khối đã từng bước được đổi mới cả về nội dung và hình thức. Thông qua các phong trào thi đua, tập thể cán bộ, công nhân chức và người lao động trong khối đã đoàn kết, sáng tạo,  từng bước vượt qua khó khăn, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Phong trào thi đua
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam: Đổi mới tư duy, quyết liệt hành động
Active ImageTĐKT - Trước những khó khăn, thử thách, công tác thi đua khen thưởng đã huy động được sức mạnh tổng hợp của toàn ngành Đường sắt, lôi cuốn hàng vạn cán bộ, công nhân viên (CBCNV) hăng hái tham gia lao động sáng tạo, sản xuất, mang lại hiệu quả thiết thực.

Xem tiếp...

Diễn đàn
Giá trị của những kỷ vật kháng chiến đối với việc giáo dục lịch sử dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay

Active ImageTĐKT- Chiến tranh đã lùi xa đi qua hơn một phần tư thế kỷ, song ký ức về một cuộc chiến tranh đau thương nhưng rất đỗi hào hùng sẽ còn đọng mãi trong con tim khối óc của mỗi người con đất Việt. Cuộc chiến tranh đó đã đi qua, nhưng cái đọng lại cho cuộc sống trong ngày hôm nay , để nhắc nhở lớp lớp thế hệ mai sau đó chính là những kỷ vật trong hai cuộc chiến tranh mà dân tộc ta đã phải trải qua. Với thế hệ hôm nay những kỷ vật kháng chiến đã trở thành chiếc cầu nối cho những cuộc hội ngộ giữa quá khứ và hiện tại.


Xem tiếp...

Kinh tế
Vifa home 2015 thúc đẩy phong trào tiêu dùng hàng Việt

TĐKT - Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành tiếp cận thị trường trong nước một cách hiệu quả, cũng như để đưa các thương hiệu đồ gỗ và mỹ nghệ của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước, Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA) sẽ tổ chức Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam (Vifa home) tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch xây dựng Quốc gia, Hà Nội từ ngày 6- 9/8/2015.


Xem tiếp...

Xã hội
Truyền cảm hứng cho giới trẻ qua ngôn ngữ tiếng Anh
Active ImageTĐKT - Ngày 23/5 - 24/5/2015, tại Hà Nội, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First đã tổ chức vòng thi quốc gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh Quốc tế -EF Challenge for High Schools.

Xem tiếp...

Văn hoá&Thể thao
Ngày hội Sáng tạo vì khát vọng Việt năm 2015

Active ImageTĐKT - Ngày 23/5, tại Hà Nội hàng ngàn thanh niên, sinh viên đã tham gia Ngày hội Sáng tạo vì khát vọng Việt. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày hội Sáng tạo vì khát vọng Việt 2015” diễn ra từ 23 – 28/5 ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh; là hoạt động đặc biệt thuộc chương trình “Thanh niên sáng tạo khởi nghiệp” do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức.


Xem tiếp...

Trang chuyên đề
CONICO- Chắc chắn cho tương lai

Xem tiếp...

limit: 0 - 0
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement